Brisbane: Ẩu đả dữ dội tại cửa hàng Coles, máu nhỏ khắp sàn

Brisbane: Ẩu đả dữ dội tại cửa hàng Coles, máu nhỏ khắp sàn

Buổi chiều Chủ nhật của nhiều khách hàng tại một siêu thị Coles đã bất ngờ bị gián đoạn khi một cuộc ẩu đả dữ dội nổ ra giữa hai người đàn ông.

Anh Richard Harding cùng với vợ khi đó vừa mới đi vào trung tâm mua sắm Chermside, ở phía bắc Brisbane, thì nghe thấy tiếng hét lớn của một người đàn ông. Vụ ẩu đả này đã khiến những người mua sắm khác cảm thấy sợ hãi và chỉ biết đứng nhìn.

"Tôi nghe tiếng ai đó hét lớn 'oi' nên quay lại nhìn và thấy vụ ẩu đả đó diễn ra", anh nói với Yahoo7 News.

"Tôi không chắc nguyên nhân khiến chuyện này xảy ra là gì, có thể ai đó đã nói điều gì đó với người đàn ông còn lại hoặc vợ của anh ta."

Đoạn phim về cuộc ẩu đả dữ dội do anh Harding quay lại cho thấy hai người đàn ông, trong đó có một người cởi trần, đã đấm nhau và vật nhau xuống sàn.

Anh Harding nói thêm: "Một người trong bọn họ có dẫn theo con, anh ta ở đó với vợ và con... Chúa ơi, các người đang ở Coles đấy.”


"Có máu nhỏ ra ở khắp nơi... thật đáng sợ, những người mua sắm và nhân viên đều bị sốc.”

Một khách hàng khác đã cố gắng để tách 2 người này ra nhưng không thể, còn những người khác thì chỉ hét lớn để yêu cầu họ dừng lại.

Anh Harding nói rằng vợ anh đã nhanh chóng gọi cảnh sát - khiến cho cả hai người này cùng phải chạy khỏi cửa hàng trong vòng vài phút.

"Họ đã đi ngay lập tức... một số nhân viên đã phải đến để lau sạch máu", anh Harding nói.

Anh Harding nói rằng anh cùng vợ đã tiếp tục đi mua sắm nhưng 15 phút sau, vẫn không thấy có dấu hiệu của cảnh sát hay an ninh.

Một phát ngôn viên của Cảnh sát Queensland nói với Yahoo7 News rằng "tại thời điểm này đã không có than phiền gì về vụ việc này”.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất