Câu chuyện xúc động đằng sau bức ảnh bé gái với gương mặt nhợt nhạt nắm lấy tay một bé trai, còn bé trai đặt tay lên trán bé gái

Câu chuyện xúc động đằng sau bức ảnh bé gái với gương mặt nhợt nhạt nắm lấy tay một bé trai, còn bé trai đặt tay lên trán bé gái

Theo đó, nhân vật trong bức ảnh xúc động này là bé gái Adalynn 'Addy' Sooter, 4 tuổi, đến từ Rodgers, Arkansas, Mỹ. Cô bé vừa qua đời vào ngày 3/6 vừa qua khi mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo. Còn bé trai chính là anh trai của cô bé.

Tháng 11/2016, bé Addy được chẩn đoán là có một khối u não sau khi cha mẹ phát hiện em gặp khó khăn khi đi bộ. Căn bệnh mà Addy mang trong người là một dạng u.n.g t.h.ư rất hiếm. Addy được chẩn đoán căn bệnh này khi chỉ mới 2 tuổi.

Bức ảnh gây xúc động cho nhiều người

Sau khi phát hiện ra bệnh hiểm nghèo, cô bé đã phải trải qua 33 đợt xạ trị ban đầu để loại trừ các tế bào u.n.g t.h.ư. Thế nhưng những đợt hóa trị này vẫn không giúp đẩy lùi tế bào u nguy hiểm. Gia đình cô bé đã không bỏ cuộc, thử vận may khác bằng một đợt hóa trị liệu thực nghiệm ở Mexico nhưng khối u vẫn tiếp tục lây lan.

Bức ảnh gây sốt nói trên được cha của bé gái là anh Matt Sooter đăng tải lên mạng xã hội với lời chú thích: "Một cậu bé không muốn phải nói lời tạm biệt với người bạn tốt nhất và cũng là em gái của cậu. Nhưng thật đau lòng đây là sự thật mà chúng ta phải đối diện trong cuộc sống này".


Trong bức hình, bé trai Jackson, 6 tuổi, nhẹ nhàng vuốt ve em gái trên giường bệnh trong những giây phút cuối đời của em.

Gia đình hạnh phúc của bé Addy

Bức ảnh ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và được lan truyền mạnh mẽ. Khoảnh khắc tình thân sắp phải chia lìa giữa hai đứa trẻ đã khiến nhiều người xúc động.

Bố cô bé Addy cho biết, ngày 2/6, Addy ngày càng yếu đi, không thể ăn hay nuốt. Và ngày 3/6, Addy đã vĩnh viễn rời xa thế giới này. Trong thời gian Addy nằm viện, bé Jackson luôn ở bên cạnh em gái mình không muốn rời xa.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất