Cố tạo vỏ bọc thân thiện bằng các hoạt động hội phụ huynh, bà mẹ vẫn không che giấu được quá khứ đầy tội lỗi của mình

Cố tạo vỏ bọc thân thiện bằng các hoạt động hội phụ huynh, bà mẹ vẫn không che giấu được quá khứ đầy tội lỗi của mình

Theo đó, người phụ nữ này tên là Karla Homolka, 47 tuổi, có 3 đứa con đều theo học ở ngôi trường mang tên Greaves Adventist Academy ở Montreal (Canada). Đây là ngôi trường nhỏ tiếp nhận các em học sinh từ lớp mẫu giáo đến lớp 11. Trường nằm trong khu phố Notre-Dame-de-Grace nổi tiếng và quan trọng trong cộng đồng nói tiếng Anh của thành phố.

Tại ngôi trường mà con theo học, cô đã tích cực tham gia vào các sự kiện và tạo nên hình ảnh một phụ huynh hết sức đáng yêu, hết lòng vì thế hệ trẻ. Karla được học sinh và phụ huynh trong trường yêu mến vì những đóng góp không nhỏ trong việc kết nối mọi người, tạo môi trường thân thiện cho bọn trẻ.

Bà mẹ tên Karla Homolka luôn được xem là người thân thiện.

Thậm chí trong những chuyến dã ngoại của trường, Karla luôn tình nguyện cùng một vài phụ huynh khác đi cùng các con. Trong mắt mọi người, cô không có vẻ gì là xấu xa, nguy hiểm nhưng tất cả những cảm nhận đó đã thay đổi chỉ sau một ngày, khi một bí mật về quá khứ của cô được tiết lộ. Bí mật này đã khiến toàn bộ giáo viên, phụ huynh và cả học sinh trong trường hoảng sợ…

Theo đó, một ngày tháng 3 năm 2017, một người đàn ông đã gửi cho các phụ huynh trường Greaves lá thư có chứa những thông tin gây sốc về quá khứ của Karla.

Những thông tin dần được hé lộ về quá khứ của người mẹ 3 con này. Cụ thể, Karla sinh ra tại Port Credit, Ontario, vào năm 1970, cô được nhiều người biết đến với vẻ ngoài xinh đẹp. Thế nhưng cuộc đời của cô đã thay đổi sau khi cô tham dự một hội nghị ở Toronto vào năm 1987, khi cô mới 17 tuổi.

Theo đó, tại hội nghị này Karla gặp một người đàn ông có tên là Paul Bernardo, 23 tuổi, trông rất đẹp trai, cuốn hút. Họ đã "yêu nhau từ lần đầu gặp mặt" và bắt đầu mối quan hệ lãng mạn. Thế nhưng, Karla dần phát hiện ra Paul có một vài bí mật rắc rối.

Theo đó, chàng trai trẻ tên Paul chính là một "kẻ săn mồi t.ì.n.h d.ụ.c". Hắn luôn nhắm vào các cô gái và phụ nữ trẻ ở quê của hắn là Scarborough, theo dõi họ sau đó tấn công họ. Vào thời điểm Paul gặp Karla, hắn đã tấn công ít nhất 4 phụ nữ theo cách này. Rất nhiều phụ nữ khi biết được điều này đã tránh xa anh ta, thế nhưng Karla lại làm ngược lại. Karla không ngăn cản hành vi của bạn trai mà còn tiếp tay cho hắn làm điều xấu.


Karla và Paul

Và rồi cả hai rơi vào nghiện ngập, c.ư.ỡ.n.g h.i.ế.p rồi g.i.ế.t hại luôn cô em gái mới 15 tuổi của Karla. Chỉ sáu tháng sau đó, Paul và Karla kết hôn.

Trong suốt ba năm tiếp theo, hai cô gái tuổi teen, Leslie Mahaffy và Kristen French, đã bị hai vợ chồng này g.i.ế.t c.h.ế.t. Paul được mệnh danh là "kẻ h.ã.m h.i.ế.p Scarborough" nhưng cảnh sát không thể tìm ra hắn.

Tháng 1 năm 1993, Karla muốn rời khỏi Paul vì chính cô cũng bị lạm dụng. Lúc này cảnh sát cũng bắt đầu lần ra nhiều dấu vết Paul nên cô đã quyết định đến đầu thú và khai ra tên Paul. Paul sau đó đã bị bắt, Karla bị kết tội 12 năm tù giam.

Năm 2005, cô được ra tù trong sự phẫn nộ và tranh cãi của mọi người. Cô chuyển đến Quebec và tái hôn Thierry Bordelais, anh trai của luật sư bào chữa. Cả hai có ba đứa con và rời khỏi đất nước sau 2 năm để tránh sự khinh miệt của mọi người xung quanh. Karla đã thật sự thay đổi nhưng quá khứ tội lỗi của cô vẫn khiến mọi người không thể nhìn cô với ánh mắt tích cực.

Những phụ huynh ở trường Greaves đã thực sự phẫn nộ, họ cho rằng cô đã lừa dối và giả tạo. Họ cảm thâấy lo lắng cho chính con cái của họ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất