Không thể tin nổi giữa thanh thiên bạch nhật thế này mà nhiều cặp đôi vẫn thản nhiên "mây mưa" ngay chốn đông người

Không thể tin nổi giữa thanh thiên bạch nhật thế này mà nhiều cặp đôi vẫn thản nhiên 'mây mưa' ngay chốn đông người

Cặp đôi "yêu" ngay trong quán trà sữa nổi lên như một hiện tượng những ngày gần đây đã chẳng phải điều gì quá lạ lẫm và bất ngờ với nhiều người. Nhưng phải đến khi "mắt thấy tai nghe" các cuộc "mây mưa" tại những địa hình quái đản sau đây, người ta mới nhận ra "không gì là không thể".

Là do không kiềm chế nổi, hay muốn trải nghiệm cảm giác sợ hãi để tăng thêm tình thú? Không ai biết được. Nhưng dù lí do là gì đi chăng nữa thì đây vẫn là chuyện không thể nào chấp nhận được.

Trên xe taxi

Một cặp đôi đang yêu đã ngang nhiên "mây mưa" với nhau trên một chiếc taxi ở Thượng Hải, Trung Quốc giữa ban ngày, trong lúc người lái xe vẫn ngồi sừng sững ở ghế trên. Clip được quay lại có cảnh người con gái ôm hôn bạn trai mình rồi sau đó, khi cả 2 không thể kìm nén được "lửa tình", cô gái đã ngồi hẳn lên lòng người yêu để làm "chuyện ấy". Việc này diễn ra suốt 20 phút và bị người đi đường bắt gặp qua một cánh cửa xe hoàn toàn trong suốt.

Trong phòng thử đồ

Phòng thử đồ của một hãng quần áo tại Trung Quốc đã phải chứng kiến một cuộc "yêu" nóng bỏng của cặp đôi mới chỉ gặp nhau lần đầu tiên. Điều đáng nói ở đây là clip bị phát tán ra hoàn toàn không phải clip bị người khác quay lén mà do chính cặp đôi quay lại để "giữ làm kỉ niệm". Không may mắn cho họ, chiếc điện thoại chứa đoạn clip nóng bỏng đã bị mất chỉ 3 ngày sau cuộc ân ái chốn công cộng đầy trái ngang.

Trong bốt điện thoại công cộng


Để thể hiện tình yêu nồng cháy của mình, một cặp đôi đã không ngần ngại mà "quan hệ" ngay trong bốt điện thoại công cộng đặt tại Wilnecote, Staffordshire, Anh giữa ban ngày ban mặt. Bốt điện thoại nằm ngay sát vệ đường, vì thế những cảnh nóng bỏng mắt đã được nhiều lái xe nhìn thấy và quay lại. Họ tỏ ra rất bức xúc và quan ngại trước hành động có phần sốc nổi của cặp đôi liều lĩnh này.

Trên ngã tư vắng người

Sốc hơn cả sốc, đã có một cặp đôi người nước ngoài ngang nhiên "mây mưa" trên ngã tư một đường phố ở Thái Lan. Mặc dù đó là một khu vực vắng người qua lại, nhưng hành động của họ vẫn bị người qua đường bắt gặp. Điều đáng ngạc nhiên là họ chẳng hề e ngại ánh mắt của người khác, và chỉ dừng lại khi có người mở điện thoại ra quay lại video.

Trên đài phun nước

Tại Nga, đoạn video dài 15 phút quay lại cảnh ân ái của một cặp đôi bên đài phun nước ở thành phố Samara đã từng gây sóng gió khắp các mạng xã hội. Bất chấp người qua lại đông đúc tại một địa danh lịch sử, cặp đôi vẫn thản nhiên trình diễn những cảnh ân ái. Họ biết nhiều người đã nhìn thấy và quay lại được đoạn clip, thế nhưng khi đã "thỏa mãn", người phụ nữ vẫn thản nhiên mặc quần áo, cười đùa cùng bạn tình rồi bỏ đi như chưa hề có gì vừa xảy ra.

Theo Trí thức trẻ

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất