Làm mất điện thoại, bé trai 9 tuổi bị mẹ dùng gậy gỗ đánh đến chết

Làm mất điện thoại, bé trai 9 tuổi bị mẹ dùng gậy gỗ đánh đến chết

Theo trang tin điện tử The Paper, cậu bé trong sự việc đau lòng trên tên là Ming Ming - 9 tuổi, hiện đang sống cùng mẹ tại một khu dân cư ở quận Huang Qiao, thuộc thành phố Taizhou, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Hôm 5/1, camera an ninh đặt bên trong thang máy của tòa chung cư đã ghi lại được hình ảnh Ming Ming tay cầm điện thoại, bước vào thang máy rời khỏi nhà để đi chơi.

Khoảng 3 giờ chiều cùng ngày, camera lại bắt được hình ảnh cậu bé đang loay hoay tìm chiếc điện thoại tại công viên gần nhà. Khoảng 1 giờ sau, cậu bé tìm đến phòng bảo vệ của tòa chung cư để báo cáo sự việc và nhờ giúp đỡ.

Cậu bé Ming Ming tay cầm điện thoại ra công viên chơi vào hôm xảy ra vụ việc.

Ông Qian - một nhân viên bảo vệ của tòa nhà nói với phóng viên: "Ming Ming nói rằng cậu bé bị mất điện thoại khi đang nghịch tuyết ngoài công viên. Điện thoại không có thẻ SIM vì thế rất khó tìm thấy vì tuyết bao phủ khắp mọi nơi."

Theo Jiangsu News, Chen - mẹ của Ming Ming đã vô cùng tức giận sau khi biết chuyện chiếc điện thoại bị mất. Người phụ nữ này lập tức ra tay trừng phạt cậu bé và đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến cái chết thương tâm cho Ming Ming.

Theo đó, Chen đã dùng băng gạc cứu thương trói Ming Ming vào ghế rồi dùng một thanh gỗ đánh liên tục vào người cậu bé suốt 5 giờ đồng hồ từ 6 giờ chiều đến 11 giờ khuya.


Trong khoảng thời gian đó, Chen chỉ cho Ming Ming uống vài ngụm nước mà không cho cậu bé ăn bất cứ thứ gì. Sau khi trừng phạt xong, người phụ nữ này liền đưa cậu bé vào phòng đi ngủ. Khoảng 5 giờ sáng hôm sau 6/1, Chen vào phòng và nhìn thấy Ming Ming nằm lăn trên sàn nhà.

Ming Ming loay hoay tại công viên để tìm chiếc điện thoại bị mất.

Khi nhân viên cấp cứu của bệnh viện đến nơi, cậu bé Ming Ming đã tử vong. Qua khám nghiệm, các bác sĩ tìm thấy rất nhiều vết thương trên người cậu bé từ đầu, mặt, chân đến mông. Hai cánh tay của Ming Ming sưng to lên và đầy những vết bầm xanh tím.

Khai nhận với cảnh sát, Chen phủ nhận việc đánh Ming Ming liên tục trong 5 giờ đồng hồ mà cho biết chỉ đánh cậu bé khoảng 5 lần trong suốt khoảng thời gian đó.

Hôm 11/1, cảnh sát đã ra lệnh bắt giữ Chen. Theo Yangtze Evening Post đưa tin, kể từ hôm bị bắt, Chen luôn ở trong trạng thái tâm lí không được ổn định. Cô liên tục la hét, lặp đi lặp lại với cảnh sát rằng chồng cô không có ở nhà và cũng không gửi tiền về cho gia đình.

Trước đó, hôm 8/1, hàng xóm xung quanh đã tìm thấy chiếc điện thoại mà Ming Ming đã đánh mất sau khi tuyết bắt đầu tan chảy.

Theo Trí thức trẻ

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất