Melbourne: Một người đàn ông bị cảnh sát bắn nhầm khi đang trong “tư thế người lớn”

Melbourne: Một người đàn ông bị cảnh sát bắn nhầm khi đang trong “tư thế người lớn”

Người đàn ông bị cảnh sát bắn nhầm trong một bữa tiệc thác loạn tại một hộp đêm trên đường King Street đã từng mang súng giả đến ít nhất một bữa tiệc khác ở cùng địa điểm này.

Photo: Facebook

Song, trong những lần trước đó, hành động của người này đã không khiến cảnh sát chú ý.

Một người bạn nhảy cũ của anh Dale Ewins, 35 tuổi, nói rằng cô đã cùng với anh Ewins đến tham dự một sự kiện trong đêm Giao thừa tại câu lạc bộ này, trong lúc cả hai đang mặc trang phục giống như những tên cướp, gồm “trang phục có kẻ sọc, nhiều súng và bao đựng súng”.


Người phụ nữ này, không muốn cho biết danh tính, cho biết những khẩu súng giả đó chỉ là một phần của việc “hóa thân vào một nhân vật”, tại các bữa tiệc chỉ dành cho người lớn kiểu như thế này.

“Tôi chắc chắn rằng anh ấy đã đặt một khẩu súng đồ chơi vào miệng tôi khi chúng tôi đang trong tư thế người lớn cùng nhau. Không chỉ có một người, bất cứ ai đến tham dự bữa tiệc đó, kể cả nhân viên an ninh hoặc các nhân viên khác đều tỏ ra sợ hãi. Họ đe dọa, chất vấn chúng tôi, hoặc thậm chí còn nháy mắt trước khẩu súng đồ chơi của chúng tôi”, người phụ nữ này nói.

Anh Ewins, nhân viên phục vụ quán rượu tại một khách sạn ở quận Bass Coast, hiện đang trong tình trạng ổn định sau khi bị cảnh sát bắn nhầm trong lúc đang làm tư thế người lớn với người bạn nhảy mới tên là Zita Sukys, 37 tuổi. Sau vụ nổ súng xảy ra vào sáng thứ Bảy 8/7 này, sĩ quan cảnh sát Lisa Hardeman cho hay cảnh sát chỉ bắn súng điện để tự vệ khi anh Ewins chĩa súng vào họ.

Theo Hong Dao - Viet Times Australia (Published by Adpro Media P/L)

 

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất