Melbourne: Người vợ bị kết án 5 năm t.ù giam vì gây ra “cái c.h.ế.t kỳ quặc” cho chồng

Melbourne: Người vợ bị kết án 5 năm t.ù giam vì gây ra “cái c.h.ế.t kỳ quặc” cho chồng

Một phụ nữ ở Melbourne đã bị tuyên án năm năm t.ù giam và sẽ phải ngồi t.ù ít nhất hai năm trước khi đủ điều kiện được ân xá sau khi gây ra “cái c.h.ế.t kỳ quặc” cho người chồng.

Source:Supplied

Cô Jessie Donker, 31 tuổi, đã nhận tội ngộ s.á.t sau khi lái xe về phía người chồng 32 tuổi của mình, anh Richard Powell, tại thị trấn Sunbury vào tháng Giêng 2017.

Trong vụ việc này, chiếc xe của cô Donker đã tông vào một biển chỉ dẫn nơi đậu xe dành cho người khuyết tật, khiến biển báo này bị gãy đổ và trúng vào đầu của anh Powell, khiến anh t.ử v.o.n.g ngay lập tức.

Trong phiên xét xử vào ngày 11/5, Thẩm phán Michael Croucher thuộc Tòa án Tối cao Victoria cho hay, cô Donker đã ngủ trong xe hơi của mình suốt đêm tại bãi đậu xe đó, một trong những nơi mà cô thường dùng để “ẩn náu” sau khi bị chồng b.ạ.o h.à.n.h.


Thế nhưng, chồng của cô đã đến đó vào sáng sớm hôm sau, rồi bất ngờ mở cửa sau xe hơi, nắm tóc cô, kéo cô ra khỏi xe và đấm vào mặt cô.

Thẩm phán Croucher cho biết thêm “Bằng cách nào đó, cô Donker đã quay trở lại ghế tài xế trong xe hơi. Trong cơn nóng giận, cô đã lái xe ít nhất bốn lần về phía chồng của mình, nhưng chiếc xe không tông trúng anh Powell, do cô chỉ muốn dọa cho anh sợ vì anh đã đối xử t.à.n n.h.ẫ.n với cô trong nhiều năm liền.

Chiếc xe đã tông trúng một cây xanh, một hàng rào bằng gạch và khiến các thùng rác bị đổ, trước khi tông vào một biển báo ở gần nơi anh Powell đang đứng. Cạnh của biển báo này đã rơi xuống trúng vào đầu của anh Powell, khiến nạn nhân t.ử v.o.n.g tại chỗ”.

Bị cáo Donker đã bị tuyên án năm năm t.ù giam và sẽ phải ngồi t.ù ít nhất hai năm trước khi đủ điều kiện được ân xá.

Theo http://vtimes.com.au

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất