NSW: Người phụ nữ bị tài xế đấm thẳng mặt chỉ vì một chiếc móng tay

NSW: Người phụ nữ bị tài xế đấm thẳng mặt chỉ vì một chiếc móng tay

Đoạn video ghi lại cảnh người đàn ông đấm thẳng vào mặt người phụ nữ trong vụ va chạm trên đường ở Central Coast, NSW hồi năm ngoái. Ông này đã được thả ra với điều kiện phải giữ hạnh kiểm tốt.

Clint Matthew Pollard, 41 tuổi, đã có mặt tại tòa án Wyong trong tuần này. Tại tòa, ông này thừa nhận đã đấm cô Bianca Lee Sams tại Lake Munmorah hồi tháng 7 năm ngoái.

Cảnh quay từ camera hành trình cho thấy ông Pollard ra khỏi xe và đấm vào mặt bà mẹ trẻ đã lan truyền nhanh chóng sau khi được một tài xế khác đăng lên Facebook vào thời điểm đó.

Tòa án đã được nghe thêm những chi tiết về vụ tai nạn không được cảnh quay ghi lại từ một tài xế khác, Taylor Benbridge. Người này cũng có mặt tại tòa trong tuần này.

Theo đó, cô Sams trước đó đã ném móng tay vào xe của ông Pollard, ABC đưa tin.


Cô Benbridge phải hầu tòa với một số cáo buộc, trong đó có tội lái xe gây nguy hiểm cho công chúng.

Ông Pollard đã nhận mức phạt $900 và phải giữ hạnh kiểm tốt trong vòng 3 năm.

Cô Benbridge nhận án tù treo trong vòng 5 tháng, thẩm phán Peter Feather nói rằng cô này đã có những lời lẽ huênh hoang về hành động của mình trên Facebook ở thời điểm đó. Cô cũng phải chịu mức phạt $600 và bị treo bằng trong 3 năm.

Cô Sams, 21 tuổi, đối mặt với một số cáo buộc liên quan tới vụ tai nạn, trong đó có gây thiệt hại về tài sản, cố tình ném vật thể vào phương tiện khác, để một phần cơ thể bên ngoài cửa xe và không thắt dây an toàn.

Cô này sẽ ra hầu tòa Wyong vào ngày 15/3 tới.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất