NT: Chó nhỏ bạo gan đuổi cắn đuôi cá sấu dài 4 mét

NT: Chó nhỏ bạo gan đuổi cắn đuôi cá sấu dài 4 mét

Con cá sấu nước mặn quay mình lặn vội xuống sông trước sự truy đuổi hung dữ của con chó nhỏ hơn nó gấp nhiều lần.

Dumb Blonde, một con chó nhỏ bé cảnh sống tại đảo Goat trên sông Adelaide ở trung tâm bang Northern Territory, Australia, không tỏ vẻ sợ hãi mỗi lần đụng độ cá sấu, News.com.au hôm nay đưa tin. Con chó dũng cảm trở nên nổi tiếng khi chuyên đuổi cá sấu xuống nước.

Trong video, Dumb Blonde sủa liên tiếp về phía con cá sấu nước mặn dài 3,3 mét trước khi lao tới xua đuổi và buộc nó rút xuống sông. Trong khi những vị khách ở nhà nghỉ Goat Island theo dõi với vẻ kinh hãi, con chó nhỏ dũng cảm chạy theo cá sấu, còn chủ của nó Kai Hansen cười vui vẻ. Không để ý nó có thể giết chết đối thủ bằng một nhát cắn, con cá sấu xoay mình lao xuống nước, bỏ lại Dumb Blonde đang cố cắn đuôi nó.


Theo Hansen, con chó 10 năm tuổi lai giữa giống West Highland White Terrier và Australian Terrier, đã hành động như vậy suốt nhiều năm.

"Mọi chuyện bắt đầu khi nó đuổi Casey, một trong những con cá sấu ở đảo, và tỏ ra thích thú. Lúc đầu tôi rất lo lắng nhưng tôi không thể ngăn nổi nó. Cách duy nhất để ngăn cản nó là nhốt nó cả ngày. Casey là một con cá sấu to xác nhưng nó không biết phải làm gì khi Dumb Blonde cắn đuôi nó", Hansen cho biết.

Hansen không quan tâm tới những con bò sát ăn thịt, dù ông thừa nhận một con cá sấu đã lẻn vào chuồng gà tuần trước. "Con cá sấu tên Fred đột nhập vào chuồng gà và tìm cách ăn thịt một trong những con gà, nhưng chúng vẫn ổn", Hansen nói.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất