Sau màn cầu hôn khác biệt, cả ô tô lẫn trực thăng cấp cứu được điều động tới hiện trường!

Sau màn cầu hôn khác biệt, cả ô tô lẫn trực thăng cấp cứu được điều động tới hiện trường!

Cuối tuần trước, anh John Dardis tới từ Bristol, Anh đã đặt một phòng khách sạn cho mình và bạn gái là Suzannah Newham tại Corwall. John đã bí mật chuẩn bị cho thời khắc ngỏ lời cầu hôn với Suzannah... trên đỉnh một vách đá ở đây.

Thế nhưng không biết có phải do hồi hộp quá không, mà khi chưa kịp nói ra những lời quan trọng thì John đã bị trượt chân.

Vẫn may là anh chàng này không bị rơi xuống vách đá, nhưng cú ngã cũng đã khiến John bị dập mắt cá chân và không thể bước đi. Họ buộc phải gọi Đội Bảo vệ bờ biển tới hỗ trợ.

Vì màn cầu hôn trên đỉnh vách đá mà cả ô tô lẫn trực thăng phải tới hiện trường!

Trong khi chờ đợi, John nhận ra nơi này dù sao vẫn lãng mạn hơn là trên giường bệnh viện nên đã nắm lấy cơ hội và cầu hôn bạn gái.

Thật may khi Suzannah đã đồng ý và còn ăn mừng khoảnh khắc quan trọng này cùng người nhân viên đã tới giúp đỡ họ.


Còn chú rể tương lai sau đó đã đăng một bức ảnh về cái mắt cá chân bị băng bó của mình cạnh một chai sâm panh và cảm ơn nỗ lực của các nhân viên cứu hộ.

Trực thăng cứu thương Cornwall cũng đã được gọi đến hiện trường vì nơi anh John ngã cách khá xa con đường gần nhất.

Khởi đầu ấn tượng trong hôn nhân của anh chị John và Suzannah.

Người phát ngôn của cơ quan này cho biết: "Mắt cá chân của anh ấy đã được nẹp lại, anh ấy đã được dùng thuốc giảm đau và được Đội Bảo vệ bờ biển đưa đến nơi có Dịch vụ Cứu thương Tây Nam đang đợi sẵn ở trên đường".

Regie Butler, nhân viên Đội Bảo vệ bờ biển Newquay cũng chia sẻ thêm: "Đó là một tai nạn không may, nhưng John đã rất dũng cảm. Giờ thì phù rể của anh ấy hẳn là có chuyện rất hay để phát biểu trong đám cưới rồi".

Theo Trí thức trẻ

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất