Thuỷ Tiên khâu áo, bấm móng tay cho Công Vinh trong căn biệt thự triệu đô khiến fan ghen tỵ

Thuỷ Tiên khâu áo, bấm móng tay cho Công Vinh trong căn biệt thự triệu đô khiến fan ghen tỵ

Ngay từ khi đến với nhau, tình yêu của Thuỷ Tiên và Công Vinh đã bị nhiều người đồn đoán chỉ là một “bản hợp đồng tình ái”. Thế nhưng đã tròn 10 năm trôi qua từ khi bắt đầu công khai tình cảm, dù không cần một đám cưới chính thức, họ vẫn chứng minh cho mọi người thấy những nghi vấn đó hoàn toàn sai.

Họ đã cùng nhau vượt qua những khó khăn cả về vật chất lẫn thị phi vây quanh cuộc sống của mình, cùng sinh thành và nuôi dưỡng sản phẩm tình yêu của cả 2 là bé Bánh Gạo.

Hiện tại, 2 vợ chồng đang sống trong một căn biệt thị trị giá triệu đô nằm tại Quận 7 – TP.Hồ Chí Minh. Với diện tích khoảng 300m2, căn biệt thị có không gian vô cùng rộng rãi, bể bơi ngoài trời và cả một khu vườn trồng rau sạch tươi ngon.

Căn biệt thự được thiết kế với gam màu trắng chủ đạo trang nhã, không cầu kì nhưng thể hiện được sự tinh tế và cá tính của gia chủ.


Đó là nơi cả gia đình “cặp đôi Beck-Vic Việt Nam” có những giờ phút ấm áp quây quần với nhau. Công vinh có thể cởi trần lau dọn nhà cửa, vào bếp nấu 1 vài món cho vợ con trước khi đi thi đấu.

Thuỷ Tiên để mặt mộc, mặc đồ ở nhà ngồi bấm móng chân hay khâu áo cho chồng. Bé Bánh Gạo luôn nhận được sự yêu thương, chăm sóc của cả bố và mẹ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất