Truy bắt băng trộm cướp xe máy, 2 hiệp sĩ Sài Gòn bị đâm t.ử v.o.n.g

Truy bắt băng trộm cướp xe máy, 2 hiệp sĩ Sài Gòn bị đâm t.ử v.o.n.g

Sự việc đau lòng trên xảy ra khi các thành viên của đội hiệp sĩ quận Tân Bình phục kích, phát hiện một nhóm 4 đối tượng đang tiến hành trộm xe máy tại một của hàng thời trang trên đường CMT8 (Quận 3, TP.HCM), thời điểm khoảng 21 giờ đêm 13/5.

Ngay lập tức, các hiệp sĩ đuổi theo băng trộm có xe máy đang tiến hành thoát thân.

Hiện trường vụ việc.

Khoảng vài trăm mét, nhóm hiệp sĩ đuổi kịp các đối tượng. Trong lúc giằng co chuẩn bị truy bắt, các đối tượng trong nhóm trộm xe hung hãn rút hung khí tấn công khiến 4 hiệp sĩ bị thương rồi nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường.

Các hiệp sĩ được người dân đưa vào một BV ở Quận 10 cấp cứu. Tuy nhiên vì vết thương quá nặng, 2 hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam và Nguyễn Văn Thôi đã t.ử v.o.n.g.


Các hiệp sĩ bị thương được người dân đưa đi cấp cứu.

Nhiều người dân chứng kiến sự việc không khỏi bàng hoàng khi thấy sự manh động của nhóm trộm cướp. Tại hiện trường, nhiều vết m.á.u chảy dài trên đường, bằng chứng của việc các hiệp sĩ bị đâm.

Cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường để điều tra cũng như khẩn trương xác minh lai lịch của băng trộm xe. Hiệp sĩ Nguyễn Việt Sin, thành viên đội SBC Sài Gòn cũng đã đến BV để theo dõi tình trạng vết thương của các nạn nhân.

Được biết ngoài các hiệp sĩ, một người dân tham gia khống chế băng trộm cũng bị thương nặng.

Theo Thời đại

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất