Victoria: Đăng video "lạm dụng" trẻ em lên Youtube, người đàn ông nhận cái kết đắng

Victoria: Đăng video 'lạm dụng' trẻ em lên Youtube, người đàn ông nhận cái kết đắng

Paul Jedrzejczyk, 27 tuổi, đã tiếp cận với đoạn video trên từ một trang web đen, và đã đăng tải nó lên YouTube ba lần trong cùng một ngày của tháng Ba 2017, nhưng hắn đã xóa đoạn video đó chỉ vài phút sau mỗi lần đăng.

Tòa án County Court được cho biết, Jedrzejczyk đã bị rối loạn ám ảnh cưỡng chế (OCD) ở mức độ rất nặng, và tình trạng bệnh lý này đã khiến hắn muốn xem và đăng tải những video bạo lực mà hắn tin là sẽ giúp hắn giải tỏa lo âu.

Vào hôm 8/3, Jedrzejczyk đã nhận tội phát tán tài liệu lạm dụng trẻ em và bị tuyên án treo hai năm, với cam kết phải thực hiện những hành động tốt trong thời gian chấp hành án.

Jedrzejczyk bị bắt sau khi hắn gửi tin nhắn đến Cảnh sát Liên bang Úc về đoạn video này, chỉ vài tháng sau khi hắn đăng tải nó. Một bác sĩ tâm thần phụ trách trường hợp của Jedrzejczyk cho rằng, việc hắn tiếp cận với cảnh sát là do hắn muốn được giúp đỡ.


Jedrzejczyk là con một trong một gia đình có cha và mẹ đều đã qua đời, hiện hắn đang sống cùng với bạn gái. Theo cáo trạng, hắn đã đăng đoạn video trên do hắn bị ám ảnh từ sau khi mẹ hắn mất.

Việc hắn “nghiện” xem các video bạo lực đã xuất phát từ một cuộc nói chuyện giữa hắn và bạn gái, sau khi cả hai cùng xem bộ phim hành động Mad Max.

Theo Vtimes

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất